Tổng lãnh sự Cuba đến thăm và làm việc tại UFM.

Ngày 5/12/2019, tại trụ sở chính trường Đại học Tài chính – Marketing, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Indira Lopez Arguelles đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo nhà trường.

Sinh viên UFM trải nghiệm, thực tế tại Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Nhằm giúp sinh viên UFM đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi: “Doanh nghiệp hoạt động như thế nào? Quy trình sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp thực tế ra sao? Môi trường làm việc; Cơ hội để được thực tập; Doanh nghiệp sẽ ấn tượng mạnh đối với sinh viên mới tốt nghiệp ở điểm gì?....Ngày 27/11/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức cho sinh viên chuyến tham quan thực tế tại Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Sinh viên UFM tham quan thực tế tại BIDV.

Ngày 03/12/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) tổ chức tham quan thực tế cho sinh viên thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Ngân hàng BIDV) chi nhánh Bắc Sài Gòn. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên UFM có được trải nghiệm thực tế, đáp ứng nội dung và bổ sung kiến thức cho các học phần, qua đó có cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và được trải nghiệm các vị trí công tác trong các hoạt động kinh doanh của Ngân hàng.

UFM khánh thành Phòng Thực hành Ngân hàng mô phỏng.

Ngày 03/12/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ Khánh thành phòng thực hành Ngân hàng UFM và Lễ bàn giao phần mềm Ngân hàng mô phỏng trị giá 2 tỷ đồng từ Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank Chi nhánh Kỳ Đồng.

BẢN TIN SỨC TRẺ UFM SỐ 5 – 2019.

Bản tin sức trẻ UFM số 5 – năm 2019 bao gồm các nội dung chính sau:

1. Hội nghị báo cáo chuyên đề và Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
  2. UFM vinh dự nhận Khen thưởng Dân vận khéo 2019
  3. ...

Hội đồng trường UFM họp 6 tháng cuối năm 2019.

Ngày 25/11/2019, Hội đồng trường Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức phiên họp 6 tháng cuối năm 2019 dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Viết Lợi, Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách tài chính, Bộ Tài chính, Chủ tịch Hội đồng trường.

Sinh viên UFM tham quan, thực tế tại Khách sạn New World Sài Gòn.

Ngày 22/11/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức buổi tham quan thực tế cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Khách sạn New World Sài Gòn. Đây là hoạt động thường xuyên do Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức thực hiện, với mục đích giúp sinh viên có được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, đáp ứng nội dung và bổ sung kiến thức cho các môn học.

UFM tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu và Tri ân thầy cô.

Ngày 20/11/2019, trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu và Tri ân thầy cô. Buổi lễ là dịp để ôn lại truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, tôn vinh công sức đóng góp, nêu cao vai trò, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của mỗi cán bộ giảng viên, viên chức trong sự nghiệp giáo dục nước nhà. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong năm 2018.

Hội thao Công đoàn viên UFM Vui – Khoẻ năm 2019.

Ngày 17/11/2019, tại trụ sở chính, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội thao Công đoàn viên Vui – Khoẻ năm 2019 nhằm Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Đội tuyển Vovinam UFM xuất sắc giành Giải Ba toàn đoàn tại giải Toàn quốc năm 2019.
  • 12/11/2019

Chiều ngày 11/11/2019, tại Nhà thi đấu – Đại học Huế đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II. Tham dự có ông Trần Văn Mỹ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giáo đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế - Trưởng Ban Tổ chưc Giải; ông Bùi Thanh Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế - Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải.