Sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia 2019.
Các trường đại học xuất quân tham gia coi thi THPT quốc gia 2019.
UFM sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tại Khánh Hòa.

Theo sự phân công của Bộ GD&ĐT, trường Đại học Tài chính – Marketing sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia 2019 từ ngày 23 đến ngày 27/6/2019 tại tỉnh Khánh Hòa với 293 cán bộ giảng viên, viên chức.

UFM tổ chức Họp mặt ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Sáng ngày 21/6/2019, trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức buổi họp mặt thân mật nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2019. Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện trực thuộc và các bạn sinh viên thuộc Câu lạc bộ truyền thông Phóng viên trẻ UFM.

Sinh viên UFM làm báo!

Báo chí và truyền thông ngày càng có một vị trí quan trọng trong sự phát triển của tất cả các lĩnh vực. Và nghề báo đang thực sự trở thành một nghề nghiệp hấp dẫn đối với nhiều người, nhất là những bạn trẻ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, các bạn không thể theo học tại các trường đào tạo chuyên nghiệp về báo chí, truyền hình mà thay vào đó là tham gia vào các câu lạc bộ truyền thông, báo chí để thỏa niềm đam mê của mình. Vì thế mà sinh viên kinh tế làm báo giờ đây không còn là chuyện lạ và hiếm hoi.

Sinh viên UFM hào hứng với buổi tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Với mong muốn trang bị cho sinh viên những kiến thức an toàn giao thông cũng như kỹ năng lái xe an toàn cơ bản để tự bảo vệ bản thân mình khi gặp sự cố giao thông, sáng ngày 13/6/2019 Đoàn trường ĐH Tài chính – Marketing phối hợp cùng Hệ thống HEAD Phát Tiến tổ chức buổi tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn với sự tham dự của gần 1000 bạn sinh viên.

UFM là Á quân Giải bóng đá giao hữu GV-VC công đoàn thành phố 2019.

Ngày 09/6/2019, cụm thi đua số 2 – công đoàn cơ sở các trường ĐH-CĐ trực thuộc Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giảng viên – viên chức năm 2019 nhằm chòa mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tại UFM, hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp ngày càng được nâng cao về chất và lượng.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường xuyên của Trường Đại học Tài chính – Marketing thực hiện, nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn; giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm từ những cán bộ quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp...Qua đó, thực hiện tốt xu thế đào tạo với sự kết hợp giữa đơn vị đào tạo lao động, đơn vị sử dụng lao động và người lao động. Trong thời gian qua, hoạt động này càng được sự quan tâm, chú trọng nâng cao về chất lượng và số lượng.

Công đoàn UFM tổ chức Ngày hội Quốc tế thiếu nhi và hội thi Đua thuyền rồng 2019

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019, Công đoàn trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Ngày hội “Quốc tế thiếu nhi” và hội thi “Đua thuyền rồng UFM” tại công viên văn hoá Đầm Sen vào ngày 26/5/2019.

HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG “TÁC ĐỘNG CỦA CHÍNH SÁCH THUẾ ĐẾN KINH TẾ XÃ HỘI TẠI VIỆT NAM”.

Ngày 25/05/2019 Trường ĐH Tài chính - Marketing phối hợp với Tổng Cục thuế và Viện chiến lược và chính sách tài chính, Bộ Tài chính đã tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề: “Tác động của chính sách thuế đến kinh tế - xã hội tại Việt Nam”.