Thư chúc mừng năm mới của bộ trưởng Đinh Tiến Dũng
“Cạnh Tranh Việc Làm Và Thăng Tiến Nhanh Tại Khách Sạn 4, 5 Sao Quốc Tế”

Nhằm tăng cường các hoạt động trao đổi về thực tiễn nghề nghiệp cho giảng viên, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, nhà hàng. Ngày 11/1/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing phối hợp với tập đoàn Imperial đã tổ chức thành công tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề “Cạnh tranh việc làm và thăng tiến tại khách sạn 4, 5 sao quốc tế” với sự tham dự của hơn 900 sinh viên.

Tuyển sinh 2019 của UFM có gì mới?

Tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của các báo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương, Ban tư vấn tuyển sinh của UFM đã giải đáp những thắc mắc, định hướng trong việc lựa chọn ngành nghề theo đam mê, năng lực và sở thích của thí sinh, đồng thời chia sẻ những thông tin tại kỳ tuyển sinh đại học và cao đẳng chính quy của UFM trong năm 2019 đến học sinh các Trường THPT.

UFM KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN ĐA NĂNG

Ngày 09/01/2019, Trường Đại học Tài chính - Marketing long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Thư viện đa năng tại Trụ sở chính số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

5 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA UFM TRONG NĂM 2018

Năm 2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing ghi nhận nhiều sự kiện nổi bật, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu của nhà trường. Cùng nhìn lại 5 sự kiện tiêu biểu này.

Sinh viên UFM xuất sắc giành Huy chương vàng tại Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á 2018

Phan Thanh Tâm, sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Marketing đại diện cho Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam vừa xuất sắc giành được tấm Huy chương vàng môn Vovinam tại Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ 19 năm 2018 hiện đang diễn ra ở Myanmar.

Hội thảo “M&A Kinh nghiệm và giải pháp đột phá cho doanh nghiệp Việt”

Ngày 14/12/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Hội thảo “M&A Kinh nghiệm và giải pháp đột phá cho doanh nghiệp Việt” với sự tham dự của hơn 200 đại biểu, chuyên gia, giảng viên, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp trong công tác quản lý, giảng dạy môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh, ngày 12/12/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Hội thảo chặng đường 60 năm hoạt động giáo dục quốc phòng và an ninh – Thành tựu và bài học kinh nghiệm.

Hội thảo giới thiệu chương trình học tập trực tuyến – WRA

Ngày 12/12/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình học tập trực tuyến – WRA với sự tham dự của đại diện đến từ Tổ chức Wiley, lãnh đạo Nhà trường cùng đông đảo các giảng viên, nghiên cứu sinh đang tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại trường.

Hội thảo “Thành tựu và thách thức của thị trường tài chính Việt Nam sau 10 năm gia nhập WTO”

10 năm qua, kể từ khi trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực và quan trọng, thể hiện qua các lĩnh vực: Tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài, cán cân xuất, nhập khẩu…Và để nhìn nhận lại chặng đường đã đi qua cũng như trao đổi, thảo luận, đưa ra các giải pháp mang tính khoa học, thực tiễn nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của thị trường tài chính, Trường Đại học Tài chính – Marketing dưới sự chủ trì của Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thành tựu và thách thức của thị trường tài chính Việt Nam sau 10 năm gia nhập WTO” vào ngày 24/11/2018 vừa qua.