[Đăng ngày: 07/03/2017]

Ngày 03/3/2017, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức kí kết hợp tác đào tạo liên thông đại học chính quy, vừa làm vừa học với các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo trường Đại học Tài chính – Marketing cũng như của các đơn vị kí kết. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Long, bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường nhận định, việc liên kết trong đào tạo liên thông đại học hiện nay đóng vai trò quan trọng, khi sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, trung cấp sẽ có nơi để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn trong một môi trường đào tạo có uy tín, chất lượng, từ đó cơ hội việc làm rộng mở, đặc biệt trong thời kì hội nhập. TS. Hoàng Đức Long cũng tin tưởng rằng với Bản ghi nhớ này, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đạt kết quả tốt đẹp và ngày càng phát triển, đôi bên cùng có lợi.

Trước đó, trong Hội nghị hợp tác đào tạo liên thông đại học chính quy, vừa làm vừa học diễn ra vào giữa tháng 1 vừa qua, trường ĐH Tài chính – Marketing và các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp đã cùng nhau thông qua nội dung công tác đào tạo của các trường, từ đó đề xuất phương án liên kết, hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện để trao đổi đào tạo các ngành đặc thù nhằm mang đến hiệu quả đào tạo cao nhất. Sau hội nghị, phía trường ĐH Tài chính – Marekting đã nhanh chóng triển khai, thảo luận và soạn thảo nội dung của bản ghi nhớ hợp tác.

Với những nét ký kết, từ đây các trường sẽ có cơ hội giao lưu, học tập và giúp đỡ lẫn nhau trong công tác đào tạo của các bên, từ đó cùng nhau phát triển trong thời kỳ mở cửa.

Hồng Quân, Đức Tài


 

Các tin khác :