[Đăng ngày: 26/03/2018]

Với mong muốn mang đến những thông tin mới nhất các bạn học sinh về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018. Trong 2 tuần đầu của tháng 3 vừa qua, Trường ĐH Tài chính – Marketing đã phối kết hợp với Ban Tổ chức Ngày Hội Tư vấn - Tuyển sinh - Hướng nghiệp Báo Tuổi trẻ, Thanh niên, Người lao động tham gia tư vấn, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc cho các em học sinh tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn các tỉnh, và thành phố lân cận.

Chương trình được tổ chức vào thời điểm rất phù hợp để học sinh lớp 12 và phụ huynh các em cân nhắc, tính toán, chọn vào trường ĐH, CĐ thích hợp với sở trường, năng lực, điều kiện của mình….Hãy cùng theo dõi những thông tin tổng hợp một số hoạt động nổi bật, tiêu biểu trong Ngày Hội Tư vấn - Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2018 vừa qua.

Vào ngày 10, 11, 12/3/2018 vừa qua sắc vàng UFM đã phủ sóng trong chương trình Tư vấn mùa thi diễn ra tại tỉnh Lâm Đồng với gần 6.000 học sinh tại các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được Ban Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp UFM tư vấn, chia sẻ những thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018

Hình ảnh Tư vấn - Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Lâm Đồng

Vào sáng ngày 18/3/2018, tại khuôn viên Trường Đại học Cần Thơ đã nhộn nhịp với  khoảng 20.000 học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp. Mặc dù thời tiết khá nóng bức nhưng các em vẫn cố gắng lắng nghe và đặt các câu hỏi thắc mắc cho ban tư vấn Trường Đại học Tài chính – Marketing bởi năm nay có nhiều điều thay đổi trong quy chế thi cũng như xét tuyển. Những băn khoăn, thắc mắc về cách chọn nghề, chọn ngành, chọn trường .. …của các bạn học sinh đã được giải đáp cặn kẽ, nhiệt tình của Ban Tư vấn, và Trường Đại học Tài chính – Marketing được xem là một trong những trường được các em quan tâm với 11 ngành và 27 chuyên ngành đào tạo.

Hình ảnh Tư vấn - Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Cần Thơ

Trong các đợt Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp vừa qua, ThS. Hứa Minh Tuấn, TS. Lê Trung Đạo, TS. Đặng Thị Ngọc Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Tư vấn UFM đã nhiệt tình đã giải đáp những câu hỏi về khối ngành kinh tế, chỉ tiêu của trường, các ngành và chuyên ngành mà các em thắc mắc cũng như nói rõ về quy chế tuyển sinh tại trường. Theo đó, với 4 tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01, D96 (Đối với bậc Đại học) và 6 tổ hợp: A00, A01, C00, D01, D78, D96 (Đối với bậc Cao Đẳng) các em có thể nộp đơn vào trường và chọn ngành nghề mình phù hợp và yêu thích; bên cạnh đó là các hình thức xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên.... Đặc biệt, khối ngành kinh tế vẫn được các em quan tâm chú trọng trong năm này như ngành Marketing, Tài chính – ngân hàng, Kế toán,…và cơ hội việc làm sau khi ra trường của mình.

Hình ảnh Tư vấn - Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Phú Yên, Bình Định

Hình ảnh Tư vấn - Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Bạc Liêu

Hình ảnh Tư vấn - Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Cần Thơ

Bạn Nhật Hạ - Trường THPT Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng chia sẻ “Ngày hội Tư vấn – Tuyển sinh – Hướng nghiệp đã giúp em giải đáp được thắc mắc của em trong vấn đề tuyển sinh năm nay, và em cũng đã xác định được ngành mình sẽ xét tuyển, nhưng trước mắt em sẽ phải thi tốt trong kỳ thi sắp tới”.

Ngày hội Tư vấn – Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại các gian hàng của trường ĐH Tài chính - Marketing chắc chắn đã mang lại cho quý phụ huynh và học sinh tìm ra lời giải đáp cho những băn khoăn, lo lắng ban đầu của mình về THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018. Mong rằng với tất cả tâm huyết cùng sự tận tình trong quá trình tư vấn, các thầy cô và các chuyên gia Trường Đại học Tài chính – Marketing sẽ giúp các bạn có thêm nguồn động lực, trang bị một tâm lý vững vàng và tự tin trước khi bước vào kỳ thi sắp tới. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.tuyensinh.ufm.edu.vn và fanpage www.facebook.com/tuyensinhufm hoặc liên hệ hotline 0283.772 04 06, 0283. 772 04 07 để được tư vấn trực tiếp.

Xuân Tý, Hồng Quân

Hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM, Các đoàn tư vấn

Các tin khác :