[Đăng ngày: 18/01/2018]

Sáng ngày 17/01/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing được sự cho phép của Đảng ủy – Hội đồng trường – Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 với sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Thành Đô, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật, Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh; TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô là trưởng phó các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc cùng các đại biểu được bầu từ hội nghị cơ sở.

Đoàn chủ tịch, từ trái qua: PGS.TS Phan Đình Nguyên – P. Hiệu trưởng; TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Lê Quang – Chủ tịch công đoàn.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017; khẳng định những thành tựu đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm qua; để trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018 của Nhà trường phù hợp với tình hình mới, nhất là tình hình Trường sau sáp nhập nhằm duy trì sự ổn định và đưa Nhà trường phát triển theo Chiến lược phát triển Trường đã đề ra.

TS. Nguyễn Văn Hiến – P. Hiệu trưởng báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017

Báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường trong năm qua, TS. Nguyễn Văn Hiến đã khắc họa rõ nét các kết quả, thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong năm 2017, đặc biệt hoàn thành xuất sắc công tác kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, với sự thay đổi quan trọng sau sự kiện trường Cao đẳng Tài chính – hải quan sáp nhập vào trường Đại học Tài chính – Marketing đã đặt ra những thách thức rất lớn, những khó khăn mà đòi hỏi cần có sự đoàn kết, chung tay của tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động của trường.

ThS. Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư TT Đảng ủy, P. Hiệu trưởng báo cáo tại Hội nghị

Cô Đinh Nam Bình – Quyền trưởng phòng Kế hoạch – tài chính báo cáo tại Hội nghị

Ngoài ra, các đơn vị chức năng khác của nhà trường cũng đã báo cáo trước hội nghị tình hình hoạt động chuyên môn của trường trong năm 2017, đồng thời có các bài tham luận, đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện các mục tiêu trong chiến lược phát triển của trường một cách thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Tại hội nghị, Đoàn chủ tịch cũng như các phòng ban chức năng của nhà trường cũng đã giải đáp, tháo gỡ tận tình những thắc mắc của cán bộ viên chức, giảng viên của trường.

Đ/c Nguyễn Thành Đô, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật, Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Đại diện cho Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Đô đánh giá cao các kết quả hoạt động của Công đoàn trường trong việc đồng hành cùng người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đặc biệt, trong năm qua, Công đoàn trường Đại học Tài chính – Marketing đã có rất nhiều hoạt động sáng tạo và mang lại hiệu quả thiết thực, tạo ra được nhiều sân chơi cho người lao động được giao lưu, kết nối với nhau. Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Hoàng Đức Long đã thông qua hệ thống các chỉ tiêu mà nhà trường phải thực hiện trong năm 2018 như tuyển sinh đạt 100% chỉ tiêu, nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện cơ sở vật chất, tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế…Các đại biểu tham gia Hội nghị đã biểu quyết, nhất trí với hệ thống chỉ tiêu trên.

Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành toàn bộ nội dung của chương trình và kết thúc thành công tốt đẹp.

Hồng Quân, Đỗ Ngân


 

Các tin khác :