[Đăng ngày: 04/05/2017]

Cụ thể, trong đợt trao học bổng lần 1/2017 vừa diễn ra ngày 27/4 vừa qua, UFM tiếp tục là một trong số những trường có sinh viên vinh dự được nhận học bổng của tập đoàn Hàn Quốc. Đây là lần thứ 19 học bổng thường niên này được trao tới tay sinh viên.


Với việc là tập đoàn đa quốc gia và kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực, Lotte luôn khẳng định vị thế tại Việt Nam, không những lĩnh vực kinh doanh và còn về các hoạt động mang tính xã hội, trong đó phải kể đến các kỳ trao học bổng cho sinh viên của các trường đại học. Tại lần 1/2017, UFM vẫn có 7 suất nhận học bổng, trong đó được phân thành 2 nhóm là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (4 sinh viên) và sinh viên xuất sắc (3 sinh viên). 7 cái tên vinh dự được nhận học bổng lần này gồm Trần Thị Hiếu (14DMC1), Tô Thị Thanh Xuân (14DMA1), Trần Quang Sang (14DMA1), Phạm Mỹ Tiên (14DQH1), Nguyễn Thị Anh Thơ (14DMA5), Phạm Thị Hoài Ân (14DMA4) và Nguyễn Ngọc Toản (13DMA4). Mỗi sinh viên được nhận bằng khen từ phía tập đoàn và số tiền trị giá 200USD/sinh viên.


ThS. Nguyễn Duy Tân – Phó Trưởng khoa Marketing trao hoa và thư cảm ơn của Nhà trường tới Đại diện của Tập đoàn Lotte


ThS. Nguyễn Duy Tân – Phó Trưởng khoa Marketing và ThS. Nguyễn Thái Châu – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & QHDN chụp hình lưu niệm cùng sinh viên nhận học bổng.

Qua đợt trao học bổng lần này, Lotte tiếp tục là một trong những đơn vị trao học bổng nhiều nhất cho sinh viên UFM và tiếp tục mang động lực cho sinh viên trong vấn đề học tập, đồng thời là một trong những đơn vị đi đầu trong hỗ trợ sinh viên đối với UFM nói riêng và sinh viên các trường đại học nói chung.

Đức Tài, Thành Nhân


 

Các tin khác :