[Đăng ngày: 04/02/2018]

Sáng ngày 01/02/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện cùng với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Sài Gòn với sự tham dự của lãnh đạo 2 đơn vị cùng đông đảo cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ, để thực hiện thành công chiến lược phát triển giai đoạn 2015 – 2020 và tiến tới năm 2030, trường Đại học Tài chính – Marketing trong những năm qua đã không ngừng đổi mới toàn diện, chú trọng việc phát triển bền vững với việc đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giảng dạy, cải thiện cơ sở vật chất và đặc biệt là tăng cường quan quan hệ với các đối tác trên nhiều phương diện khác nhau, từ các trường Đại học, Học viện cho đến các đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, Nhà trường luôn đặc biệt quan tâm tới việc thiết lập mối quan hệ với các ngân hàng trong việc tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập trong môi trường thực tế, tham gia vào công tác xây dựng chương trình đào tạo, tài trợ các học bổng cho sinh viên tài năng, hỗ trợ nhà trường trong công tác tài chính cùng nhiều hoạt động thiết thực khác.

TS. Hoàng Đức Long mong muốn sau việc hợp tác toàn diện trên cơ sở thực hiện hiệu quả kế hoạch nhiệm vụ giai đoạn 2018 – 2022 của 2 đơn vị, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bắc Sài Gòn sẽ có nhiều hoạt động nhằm thực hiện đầy đủ các nội dung trong biên bản ký kết, ngược lại nhà trường cũng cam kết thực hiện đúng và đủ trách nhiệm của mình.

Theo đó, BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn và UFM cùng hợp tác trên nhiều phương diện khác nhau, như UFM phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ tối đa BIDV Bắc Sài Gòn quảng bá, phát triển các dịch vụ tài chính – ngân hàng với cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường. BIDV Bắc Sài Gòn đầu tư, tài trợ cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, tài trợ các phần học bổng cho sinh viên…Ông Hoàng Đức Kiên Thế, Giám đốc BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến Nhà trường và hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên sẽ có những bước phát triển vượt bậc, gắn kết chặt chẽ để cùng đạt và vượt các mục tiêu đã đề ra.

Hình DSCF6930 Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam; tên gọi tắt: BIDV) là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và doạm thu năm 2016 và là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam theo báo cáo của UNDP năm 2007. BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

Hồng Quân
Hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM


Các tin khác :