[Đăng ngày: 01/03/2017]

Với việc đến tháng 4, các học sinh cuối cấp phải gởi những bìa hồ sơ về quyết định chọn trường, chọn ngành của mình thì tháng 2, tháng 3 chính là hai tháng cao điểm để các em suy nghĩ, lựa chọn ngôi trường, ngành nghề đúng với nguyện vọng của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với công tác tư vấn tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng bước vào đợt cao điểm, nước rút để vạch ra con đường, giúp các em lựa chọn dễ dàng hơn.

Hòa chung không khí tất bật của mùa tuyển sinh, trường ĐH Tài chính – Marketing cũng liên tục góp mặt tại các buổi tư vấn ở các trường THPT nội ngoại thành, với mong muốn đem tất cả những hiểu biết của mình về mùa tuyển sinh năm nay gửi gắm đến các em để làm nền tảng kiến thức thật tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cuối cùng của mỗi người. Màu áo vàng quen thuộc của UFM luôn nhận được sự thu hút không ít của các học sinh THPT. Thực tế cho thấy với nền kinh tế mở cửa và năng động như hiện nay, các ngành như marketing, du lịch hay cả thẩm định giá, tài chính – ngân hàng luôn được học sinh quan tâm, và đó cũng trở thành xu thế chọn trường, chọn ngành trong những năm gần đây.

Với việc được tập huấn kỹ càng, ĐH Tài chính – Marketing có cách tư vấn khá chuyên biệt, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có kinh nghiệm trong nhiều năm nên nhanh chóng tạo được ấn tượng và thu hút tại các trường mà UFM đi qua. Không quá ngạc nhiên khi nhận ra một đám đông học sinh vây quanh các thầy cô áo vàng để được biết về các ngành nghề đào tạo, điểm chuẩn, các chế độ chính sách và những thông tin về trường.

Với lịch tư vấn khá dày đặc, đội ngũ tư vấn viên UFM cũng làm việc với tần suất cao và trải đều tại các quận, các trường trong thành phố và ngoại thành. Trong số đó, có thể kể đến một số trường lớn mà đội ngũ áo vàng đi qua như THPT Marie Curie, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Năng khiếu, THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn An Ninh. Trong tháng 3 và tuần đầu tháng 4, công tác tuyển sinh vẫn sẽ tiếp tục được duy trì trước khi học sinh THPT đưa ra quyết định cuối cùng của mình về ngôi trường sắp tới.

Đức Tài


 

Các tin khác :