[Đăng ngày: 28/03/2018]

Số phát sóng thứ 3 của chương trình "Tư vấn trực tuyến Truyền hình Online năm 2018" do trường Đại học Tài chính - Marketing thực hiện đã lên sóng ngày 22/3/2018 với chủ đề: “Học gì tại ngành Bất động sản và chuyên ngành Thẩm định giá”. Chương trình đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn và quan trọng là việc định hướng sau khi tốt nghiệp ra trường của các vị khách mời.Tham dự chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo các doanh nghiệp, những người làm lâu năm trong nghề:

  • Ông Trần Lê Thanh Hiển - TGĐ Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi Việt.
  • Ông Hồ Phúc Vinh - Chuyên viên Ban Vật giá - Sở Tài chính, Cựu sinh viên khoa TĐG&KDBĐS.

Về phía khoa Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản có sự tham gia tư vấn của:

  • ThS. Nguyễn Thanh Nhã - P. Trưởng khoa TĐG & KDBĐS;
  • ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Giảng viên khoa TĐG&KDBĐS.

Theo đó, tại chương trình, các bạn thí sinh đã được Ban tư vấn thông tin vè các vấn đề, cụ thể:

  •            Thế nào là bất động sản?
  •            Thế nào là thẩm định giá?
  •            Cơ hội nghề nghiệp từ 2 ngành nghề trên.
  •            Các yếu tố giúp các bạn thành công từ ngành nghề đã chọn.
  •           Các chương trình đạo tạo của nhà trường.
Đút kết lại là những thông tin cần thiết nhất. Chương trình mong muốn đưa đến các bạn những kiến thức chính xác nhất, thực tế nhất, tránh mang các bạn đến các suy nghĩ lang mang về ngành nghề mình chọn.

Chắc hẳn đã có nhiều bạn đã trở nên yêu thích và đam mê ngành nghề này sau khi xem chương trình tư vấn bởi những điều thú vị và hấp dẫn mà Bất động sản và Thẩm định giá mang lại. Những câu hỏi và thắc mắc về ngành nghề này vẫn tiếp tục được giải đáp khi các bạn nhắn tin vào fanpage hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0283. 772 04 06 hoặc 0283. 772 04 07

Số phát sóng quan trọng của chuỗi chương trình "Tư vấn Trực tuyến Truyền hình Online 2018" đã đến SỐ 4 - GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT VỀ TUYỂN SINH 2018. Các bạn đã lưu lại cho mình giờ lên sóng của chương trình chưa nào? Nhanh tay lưu lại và gửi những câu hỏi còn băn khoăn và những điều còn thắc mắc về ngay cho chương trình để được giải đáp nhé. KHUNG GIỜ phát sóng quen thuộc 18h00 thứ 5 hàng tuần. Số này sẽ được lên sóng vào ngày 29 tháng 3 năm 2018.
Đức Thạnh, Hồng Quân
Các tin khác :