[Đăng ngày: 11/01/2018]

Ngày 11/1/2018, Trường ĐH Tài chính – Marketing tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2017, triển khai kế hoạch trong năm 2018 với sự tham dự của ThS. Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư thường trực Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Trung Đạo - P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường; Cùng sự hiện diện của các thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Hứa Minh Tuấn đã biểu dương các kết quả đã đạt được trong công tác tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2017, đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ thầy cô cùng các em sinh viên đã nhiệt tình hỗ trợ, mang đến một mùa tuyển sinh mang đậm dấu ấn của UFM với những thành công nhất định. Bên cạnh đó, ThS. Hứa Minh Tuấn cũng yêu cầu cần đội ngũ những người làm công tác tuyển sinh và hướng nghiệp cần đổi mới, đi trước, đón đầu những thay đổi quan trọng của Bộ Giáo dục và đào tạo trong năm 2018 để đề ra được những giải pháp hay, hiệu quả để thực hiện thành công mục tiêu mà Nhà trường đặt ra.

ThS. Nguyễn Thái Châu – Giám đốc TT Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp báo cáo hoạt động tuyển sinh năm 2017

ThS. Nguyễn Thanh Nhã – P. Trưởng khoa Thẩm định giá & KDBĐS trình bày tham luận tại Hội nghị

ThS. Trần Minh Tùng – P. Trưởng khoa Công nghệ thông tin trình bày tham luận tại Hội nghị

Tại hội nghị, phòng Quàn lý đào tạo, Trung tâm hợp tác quốc tế, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa thẩm định giá và kinh doanh bất động sản và Đoàn thanh niên đã trình bày tham luận cũng như có những đóng góp quan trọng trong công tác tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018.

PGS.TS Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư – Giám đốc TT Hợp tác quốc tế trình bày tham luận tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Thành Đông – Bí thư Đoàn trường trình bày tham luận tại Hội nghị

ThS. Phạm Thế Vinh – Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng trao đổi tại Hội nghị

Tuyển sinh và hướng nghiệp là một trong những công tác quan trọng nhất của các trường mỗi năm. Công tác tuyển sinh tốt đồng nghĩa với việc nhà trường thật sự có uy tín, chất lượng giáo dục tốt để nhận được sự tin tưởng của xã hội. Công tác tư vấn hướng nghiệp chu đáo sẽ giúp thí sinh lựa chọn đúng được ngành nghề và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Đều đặn mỗi năm, bức tranh tuyển sinh và hướng nghiệp lại mang những màu sắc khác nhau tùy theo những thay đổi của Bộ GD&ĐT và quy chế tuyển sinh riêng của từng trường. Có thể nói, những người làm công tác tuyển sinh phải không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu cũng như thay đổi hoạt động tuyển sinh qua từng năm để phù hợp với những quy định. Hội nghị là dịp để Lãnh đạo nhà trường cùng đội ngũ làm công tác tuyển sinh nhìn lại chặng đường đã qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm mới.

Hồng Quân, Văn Sang


 

Các tin khác :