[Đăng ngày: 01/06/2017]

Ngày 27/5/2017, trường ĐH Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2017 cho hơn 220 học viên, qua đó chính thức đón nhận thêm những tân thạc sỹ tốt nghiệp sau khi học tập tại trường. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban và trung tâm trực thuộc trường.

Trong đợt tốt nghiệp lần này, có 225 tân thạc sĩ thuộc chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài chính – Marketing và 15 học viên thuộc chương trình liên kết quốc tế với ĐH Help – Malaysia. Như vậy, đây là lần đầu tiên chương trình quốc tế chào đón những học viên ra trường với học vị thạc sỹ, 15 thạc sỹ tốt nghiệp chính là 15 học viên của khóa đầu tiên được khởi động vào năm 2015.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh liên kết giữa trường ĐH Tài chính – Marketing và ĐH Help – Malaysia đã đạt được những thành công bước đầu, để lại nhiều ấn tượng với học viên với nguồn kiến thức đa dạng, phong phú, mang tính hội nhập quốc tế cao.

PGS.TS Phạm Hữu Hồng Thái – P. Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hữu Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ “Lễ trao bằng hôm nay cũng là lễ vinh danh sự nỗ lực cố gắng của các anh chị học viên, họ đã vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để đạt được mục đích trong suốt hai năm học vừa qua. Và tấm bằng thạc sĩ các anh chị sẽ được nhận hôm nay là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực đó. Nhưng đó không chỉ là tấm giấy A4 thơm mùi mực mới, đó còn là chìa khóa để tiếp tục mở ra những cánh cửa lớn hơn, rộng hơn trong cuộc sống, sự nghiệp và cả chân trời khoa học. Chúng tôi hy vọng các Tân Thạc sĩ sẽ đón nhận tấm bằng thạc sĩ với tất cả niềm vui và sự quyết tâm mới”.

PGS.TS Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư – Giám đốc TT Hợp tác quốc tế công bố quyết định công nhận tốt nghiệp với học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD Liên kết với ĐH Help – Malaysia

PGS.TS Hà Nam Khánh Giao – Trưởng khoa Đào tạo sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp với học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ UFM

Trong bối cảnh nguồn nhân lực của đất nước đang không ngừng được nâng cao về mặt trình độ thì đào tạo thạc sỹ cũng vì thế trở nên ngày càng quan trọng. ĐH Tài chính – Marketing được biết đến là một trong số những trường có chất lượng đào tạo sau đại học tốt, có uy tín và chất lượng. Những tân thạc sỹ đều đặn được nhà trường cho ra mắt hàng năm chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo ở mức học vị này bên cạnh các chương trình ở bậc cử nhân. Tính đến nay có hơn 1.500 tân thạc sĩ được đào tạo tại trường.

Đại diện Tân thạc sĩ QTKD liên kết với ĐH Help phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Đại diện Tân thạc sĩ UFM phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Hiện tại đào tạo thạc sỹ tại UFM vẫn đang diễn ra với các học viên khóa 9 và chuẩn bị tuyển sinh khóa 10 năm 2017 vào thời gian tới.

Hồng Quân, Đức Tài, Trần Giang, Phạm Hạnh


 

Các tin khác :