[Đăng ngày: 10/07/2017]

Ngày 6-8 tháng 7 năm 2017, trường Đại học Tài chính – Marketing và Hội khoa học lưu thông Hàn Quốc – KODISA đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Kinh doanh và kinh tế quốc tế năm 2017”. Hội thảo được tổ chức ngay tại trụ sở chính của trường Đại học Tài chính – Marketing, số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo quốc tế ICBE2017 có sự tham dự của Ban Giám hiệu trường Đại học Tài chính – Marketing, các thành viên trong Hội khoa học lưu thông Hàn Quốc cùng với các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, nhà khoa học đang làm việc, giảng dạy tại trường. Hội thảo nhằm chia sẻ những vấn đề học thuật về khoa học, công nghệ và nhân văn trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và phát triển kinh tế bền vững; tạo ra một cơ hội thuận lợi để gặp gỡ các học giả và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu cùng nhau trao đổi ý tưởng và thông tin về các vấn đề nghiên cứu; cung cấp cơ hội công bố các bài báo học thuật trên các tạp chí khoa học quốc tế và kỷ yếu hội thảo uy tín. Các đại biểu tham dự hội thảo sẽ viết tham luận tham dự hội thảo với các nội dung: Phát triển kinh tế và kinh doanh bền vững; Truyền thông; Marketing; Phát triển văn hóa và môi trường bền vững; Môi trường kinh doanh; Quản lý pháp luật; Khoa học Quyết định; Quản lý sản xuất; Quản lý Kinh doanh Nông nghiệp; Tài chính và Kế toán; Quản lý nhân sự; Công nghệ thông tin; Quản lý chiến lược; Chính sách và Chiến lược kinh doanh; Hành vi người tiêu dùng; Kinh tế phân phối; Quản lý phân phối; Marketing thời trang; Quản lý chăm sóc sức khỏe; Quản lý khách sạn; Internet và E-Business; Quản lý công nghệ; Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng; Bán lẻ và Nhượng quyền thương mại; Chất lượng và Năng suất; Quản lý Doanh nghiệp vừa và nhỏ; Khởi nghiệp; Các chủ đề khác.

Các báo cáo khoa học tham dự hội thảo được chấp nhận sẽ được xuất bản trong kỷ yếu hội thảo (ISSN: 2287-478X) và có thể được công bố trên các tạp chí quốc tế: Journal of Distribution Science (JDS, ISSN 1738-3110), International Journal of Industrial Distribution & Business (IJIDB, ISSN 2233-4165), East Asian Journal of Business Management (EAJBM, ISSN 2234-3040), Journal of Asian Finance, Economics and Business (JAFEB, ISSN 2288-4637), Journal of Transnational Management (WTNM, ISSN 1547-5778), và các tạp chí khoa học quốc tế uy tín khác (SSCI, SCIE, SCOPUS indexed). Các bài viết xuất sắc sẽ được trao giải “Best Paper Awards” trị giá 500 USD tiền mặt.

Với kinh nghiệm tổ chức các hội thảo khoa học quốc tế, Hội thảo ICBE2017 được đánh giá tiếp tục là một hội thảo thành công nữa của trường Đại học Tài chính – Marketing dưới cả góc độ tổ chức lẫn chuyên môn. Điều này sẽ tiếp tục tạo uy tín cho nhà trường để tiếp tục được tin tưởng trong công tác tổ chức các hội thảo tiếp theo.

Hồng Quân, Đức Tài, Thành Nam


 

Các tin khác :