[Đăng ngày: 29/01/2018]

Chiều ngày 29/01/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Cao học khóa 10, 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh và khóa 5 Tây Nam Bộ với sự tham dự của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong đảng ủy, ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc và đặc biệt là các tân học viên trúng tuyển trong kì tuyển sinh vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Long thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chào, cảm ơn tới các quý vị đại biểu, các nhà khoa học, các thầy cô giáo và đặc biệt các tân học viên cao học. Nền kinh tế và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang là xu hướng tất yếu của Việt Nam, TS. Hoàng Đức Long khẳng định Trường Đại học Tài chính – Marketing cam kết cung cấp đến các học viên những kiến thức chuyên môn tốt nhất, cập nhật nhất để các bạn sớm trở thành những chuyên gia giỏi. Đồng thời, Nhà trường yêu cầu mỗi học viên hãy coi nhiệm vụ học tập và nghiên cứu là yếu tố tự thân ở bậc học thạc sĩ này, ngoài những chuyên đề chuyên sâu về chuyên môn thì mỗi học viên hãy đặc biệt quan tâm đến năng lực tiếng Anh để sớm hội nhập với môi trường quốc tế.

TS. Hoàng Đức Long trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các tân học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua.

Cuối cùng, TS. Hoàng Đức Long yêu cầu các nhà khoa học, các giảng viên tiếp tục cập nhật kiến thức trong từng bài giảng, từng chuyên đề để vừa trang bị cho học viên kiến thức nền tảng, vừa cập nhật tri thức của ngành, của lĩnh vực. Đề nghị các phòng ban, khoa của Nhà trường tiếp tục tổ chức, quản lý tốt chương trình đào tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên của khóa học.

PGS.TS Hà Nam Khánh Giao, Trưởng khoa Đào tạo sau đại học sinh hoạt quy chế cùng các học viên

Hồng Quân, Thanh Ngân


 

Các tin khác :