[Đăng ngày: 11/12/2017]

Hơn hai tháng sau khi đặt bút ký kết hợp tác với trường ĐH Tài chính – Marketing, mới đây Công ty CP Bảo hiểm bưu điện PTI và Quỹ học bổng văn hóa DB (Hàn Quốc) vừa trao tặng một phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho sinh viên UFM, nằm trong điều khoản hợp tác của hai bên vào ngày 08/12/2017.

Theo đó, Quỹ học bổng văn hóa DB được Tập đoàn DB (Hàn Quốc) thành lập từ năm 1969 nhằm hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho các em sinh viên trên toàn thế giới. Trong những năm qua, quỹ học bổng văn hóa này đã đến với Việt Nam cùng hàng loạt các chương trình hỗ trợ thiết thực, nhiều ý nghĩa. Và nay là tại Trường Đại học Tài chính - Marketing với phòng học tiếng anh đa năng với không gian cùng trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tiếng Anh của sinh viên cũng như tổ chức các buổi học nhóm. Đây là điều kiện rất tốt giúp sinh viên UFM có thêm nơi để học tập, trau dồi kỹ năng đối với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay.

TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Hoàng Đức Long thay mặt nhà trường gửi tặng những món quà lưu niệm, cảm ơn sự hỗ trợ của Tập đoàn PTI cũng như Quỹ học bổng văn hóa DB (Hàn Quốc)

TS. Hoàng Đức Long, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tiến độ mà phía công ty thực hiện đối với phòng học tiếng Anh này, cho rằng ngay sau khi đặt bút ký kết hợp tác, phía công ty đã tiến hành ngay việc thi công phòng đọc và tiến hành bàn giao chỉ trong vòng hơn 2 tháng. Thầy cũng đánh giá cao ý nghĩa của phòng học trong môi trường hiện nay và gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quỹ học bổng văn hóa DB (Hàn Quốc) và Tổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện (PTI).

Ông Bùi Xuân Thu – Tổng Giám đốc PTI phát biểu tại buổi lễ

Ông Kim Kang Wook – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị PTI, Đại diện Quỹ học bổng văn hóa DB (Hàn Quốc) phát biểu tại buổi lễ

Ông Bùi Xuân Thu, Tổng Giám đốc PTI cũng mong rằng với phòng học mới này, phía công ty có thể góp phần giúp tăng cường điều kiện học tập, cơ sở vật chất của nhà trường và mong sinh viên sẽ tận dụng thật tốt những trang thiết bị này để nâng cao trình độ của mình.

Phòng học tiếng anh đa năng với đầy đủ các trang thiết bị cơ bản để học tiếng anh như: máy tính có kết nối internet, tivi kết nối trực tuyến, máy in + photo copy cùng 500 đầu sách tiếng anh cơ bản nhằm tạo một môi trường học tiếng anh đa dạng và chuyên nghiệp. Phòng học cũng được thiết kế với không gian mở, để các bạn sinh viên có thể học một cách độc lập nhưng cũng có thể tạo thành các buổi hội thảo, các buổi học nhóm qua đó nâng cao kĩ năng giao tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh cho các em sinh viên.

Hồng Quân; Đức Tài


 

Các tin khác :