[Đăng ngày: 25/09/2017]

Sáng 25/9/2017, tại trụ sở chính của trường ĐH Tài chính – Marketing đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI). Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường cùng đại diện lãnh đạo phía tổng công ty.

Đây là lần đầu tiên nhà trường và phía công ty bảo hiểm ký kết hợp tác với nhau. Trong buổi lễ ký kết, nhà trường cũng đã thông qua Biên bản thỏa thuận, trong đó ghi rõ trách nhiệm, quyền lợi của mỗi bên và sẽ có thời hạn đến năm 2022.

TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


Ông Kim Kang Wook – Phó Chủ tịch HĐQT PTI phát biểu tại buổi lễ


Ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm kích đối với phía doanh nghiệp, gửi lời cảm ơn và hy vọng về một mối quan hệ lâu dài giữa hai bên. TS. Hoàng Đức Long hy vọng khi đến hết hạn thỏa thuận hợp tác thì mối quan hệ giữa các bên vẫn tốt đẹp và sẽ tái ký kết để duy trì mối quan hệ cũng như tình cảm đôi bên. Cũng trong buổi lễ, ông Kim Kang Wook – Phó Chủ tịch HĐQT PTI cũng tỏ ra vui mừng và hy vọng sẽ còn hợp tác lâu dài hơn với phía nhà trường.

TS. Hoàng Đức Long (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UFM) và ông Bùi Xuân Thu (Tổng giám đốc PTI) ký kết biên bản hợp tác

Buổi lễ ký kết nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo của nhà trường nói chung và sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng nói riêng tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và đầu tư; đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo cho người học được đào tạo đạt chuẩn đầu ra theo cam kết của nhà trường, sinh viên được tiếp cận việc ứng dụng khoa học công nghệ, được rèn luyện kỹ năng và trau dồi phẩm chất đạo đức, phát huy tính sáng tạo trong sinh viên. Điều này cũng mở ra mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và PTI, từ đó làm nền tảng cho việc nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường cũng như mở rộng thương hiệu và danh tiếng của phía tổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện.Đức Tài, Hồng Quân


 

Các tin khác :