[Đăng ngày: 22/05/2018]

Chiều ngày 22/5/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Họp báo Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2018 với sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị tài trợ, các doanh nghiệp tham gia ngày hội cùng đại diện Lãnh đạo nhà trường, thường trực Ban tổ chức cùng đông đảo các đơn vị truyền thông báo chí.

Buổi họp báo là nơi để Ban tổ chức có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp nhằm giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng của các đơn vị về công tác tổ chức như sơ đồ bố trí, các quy định trong ngày hội, thông báo công tác chuẩn bị của Ban tổ chức, thông tin về gian hàng mẫu…để các doanh nghiệp có được sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội nghề nghiệp lớn nhất tại trường ĐH Tài chính – Marketing vào ngày 26/5/2018 tới đây.

TS. Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức ngày hội cho biết những người làm công tác tổ chức năm nay thật sự mong muốn các doanh nghiệp sẽ có được những nguồn nhân lực chất lượng, đồng thời sinh viên ra trường cũng mang được niềm tự hào khi có việc làm ngay khi tốt nghiệp. “Tôi mong quý doanh nghiệp sẽ thật sự nghiêm túc trong việc tham gia ngày hội, hợp tác tốt với ban tổ chức để chúng ta có được một ngày hội tuyển dụng thành công tốt đẹp”.

Năm nay, Ngày hội tuyển dụng tiếp tục được tổ chức tại trụ sở chính của trường với sự góp mặt của hơn 80 doanh nghiệp cùng gần 5000 đầu công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban tổ chức Ngày hội cũng sẽ dành tặng 1000 chiếc Áo mưa UFM và các giải thưởng bốc thăm may mắn giá trị khác cho các sinh viên đến tham dự Ngày hội.

Buổi họp báo được xem như là sự kiện cuối cùng trong công tác chuẩn bị cho ngày hội. Tất cả đã thật sự sẵn sàng cho một Ngày hội tuyển dụng của trường ĐH Tài chính – Marketing. Hãy cùng tham gia JOB FAIR UFM 2018 để có cơ hội ứng tuyển vào vị trí ưa thích, đồng thời nhận được những phần thưởng giá trị từ chương trình. Chương trình sẽ được diễn ra từ lúc 7h00 đến 12h00 ngày 26/5/2018 tại trụ sở chính, số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Job Fair UFM nhận được sự quan tâm tài trợ Vàng bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VietinBank Chi nhánh 4; tài trợ Bạc bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank, Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam; tài trợ đồng bởi Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam - Vietravel và được bảo trợ thông tin bởi Cổng thông tin thực tập Internship.

Hồng Quân, Xuân Tý
Các tin khác :