[Đăng ngày: 02/07/2018]

Nhằm tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ IV (2015 – 2017), đồng thời đề ra phương hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ V, ngày 30/06/2018, Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Đại hội được tổ chức vào hai phiên diễn ra cùng ngày. Đến tham dự Đại hội, Hội Sinh viên (HSV) UFM trân trọng đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí Thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch HSV Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Thầy Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đặng Thị Ngọc Lan – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đại diện Ban Thư ký HSV các trường bạn và đặc biệt là sự tham dự của 225 đại biểu, là các cán bộ Hội chủ chốt, sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 20.000 hội viên, sinh viên đang học tập tại trường.

Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V với hình thức sáng tạo, mới lạ. Đại hội cũng tiến hành chia số lượng đại biểu thành 4 tổ thảo luận đóng góp ý kiến văn kiện đại hội nhiệm kỳ mới. Cũng tại phiên thứ nhất, Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương danh sách tham gia Ban Chấp hành HSV và Ban Kiểm tra HSV nhiệm kỳ V.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn đánh giá cao những thành tích mà HSV UFM đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra những chỉ đạo, định hướng để Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới tiếp thu và cố gắng thực hiện.

Chia tay Ban Chấp hành Hội sinh viên nhiệm kỳ IV

Thầy Hoàng Đức Long trao tặng bó hoa cho Đ/c Nguyễn Ngọc Khánh Hân – Chủ tịch Hội sinh viên nhiệm kỳ IV

Tại phiên thứ hai của Đại hội, Ban Chấp hành HSV gồm 27 đồng chí đã ra mắt trước Đại hội. Đây là những gương mặt tiêu biểu, có bản lĩnh đến từ 10 Liên chi hội và các CLB - Đội - Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên trường. Ban Chấp hành nhiệm kỳ V đã chọn ra 9 đồng chí tham gia vào Ban Thư ký. Trong đó, Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang đã trở thành tân Chủ tịch. Hai Phó Chủ tịch HSV là Đ/c Thái Ngọc Hiền và Đ/c Đặng Hoài Thương. Bên cạnh đó, Ban Kiểm tra HSV gồm 5 đồng chí cũng đã ra mắt, trong đó Đ/c Thái Ngọc Hiền giữ chức Trưởng ban Kiểm tra.

Ban Chấp hành Hội sinh viên nhiệm kỳ V ra mắt trước Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing nhiệm kỳ V (2018 – 2020) nhận hoa chúc mừng từ Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường.

Ủy ban Kiểm tra Hội sinh viên trường nhiệm kỳ V do Đ/c Thái Ngọc Hiền là chủ nhiệm ra mắt Đại hội

Đại hội nào cũng vậy, cũng sẽ đến thời khắc chuyển giao. Khép lại Đại hội là những cảm xúc trong thời khắc chia tay Ban Chấp hành HSV nhiệm kỳ IV, những con người đã làm nên thành công cho HSV UFM vừa qua. Có những giọt nước mắt đã rơi trong hạnh phúc, trong nụ cười. Khoảnh khắc chia tay này thật sự đã tạo nên dấu ấn trong lòng mỗi người tham dự Đại hội.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Chấp hành HSV nhiệm kỳ V đã thể hiện ý chí, nhiệt huyết của mình, tự hứa không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi và quyết tâm giữ vững, phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên của TP.HCM nói chung và đại học Tài chính – Marketing nói riêng, vì thế hệ sinh viên trường Đại học Tài chính - Marketing: “Sáng tạo, bản lĩnh, không ngừng vươn xa”.

CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM

Các tin khác :