[Đăng ngày: 01/03/2018]

Sáng ngày 26/02/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Họp mặt mừng xuân mới Mậu Tuất 2018 trong không khí vui tươi, đầm ấm và phấn khởi. Tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc trường, cùng tập thể các thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động

Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động toàn trường, đồng thời TS. Hoàng Đức Long cũng bày tỏ mong muốn các thầy, cô và toàn thể thành viên trong đại gia đình UFM đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Lãnh đạo Nhà trường đã mở rượu champagne và cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nâng ly chúc mừng buổi Họp mặt đầu xuân; thực hiện công việc với tinh thần: Năm mới với khí thế mới - Quyết tâm cao - Thành công rực rỡ.

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018, Trường Đại Tài chính – Marketing cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017 vừa qua. Các danh hiệu được trao như Tập thể lao động xuất sắc năm học, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành Tài chính”…

Buổi Họp mặt công chức, viên chức, người lao động đầu xuân Mậu Tuất 2018 kết thúc trong niềm vui đầu năm mới. Tập thể UFM sẽ cùng đồng lòng, đồng sức, đoàn kết để đưa thương hiệu của trường Đại học Tài chính - Marketing ngày càng phát triển mạnh mẽ và vững chắc hơn nữa.

Xuân Tý, Hồng Quân


 

Các tin khác :