[Đăng ngày: 30/03/2018]

Ngày 29/3/2018, Chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 số thứ 4 đã lên sóng Giải đáp những thông tin tuyển sinh năm 2018 cũng như Hướng dẫn các thí sinh ghi hồ sơ đăng ký ƯU TIÊN xét tuyển thẳng vào trường Đại học Tài chính – Marketing.

Tham dự số lên sóng thứ 4 có sự hiện diện của ThS. Lê Trọng Tuyến, P. Trưởng phòng Quản lý đào tạo; PGS.TS Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư, Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế.

Theo đó, tại chương trình, các thầy cô đã giải đáp chi tiết các thắc mắc của thí sinh về các phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính – Marketing trong năm 2018 ở các chương trình Đại trà, chương trình Chất lượng cao, chương trình Quốc tế hệ Đại học cũng như chương trình Chất lượng cao hệ Cao đẳng.


Ban tư vấn cũng đã cung cấp đầy đủ thông tin về các tiêu chí, các đối tượng thí sinh được xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường bằng Kết quả học tập THPT (học sinh giỏi 3 năm liền). Các thông tin chi tiết cũng đã được nhà trường đăng tải trên cổng tuyển sinh ở địa chỉ tuyensinh.ufm.edu.vn.

Đặc biệt, ThS. Lê Trọng Tuyến đã hướng dẫn các bạn thí sinh cách kê khai hồ sơ đăng ký ƯU TIÊN xét tuyển thẳng vào trường (bắt đầu từ phút 52:45) theo mẫu mà nhà trường đã đăng tải (http://tuyensinh.ufm.edu.vn/detail.php?id=400) cùng những lưu ý khi thực hiện hồ sơ như các bạn phải có đầy đủ điểm tổng kết của học kì 2 năm lớp 12 mới có thể làm hồ sơ, hạn chót nộp hồ sơ là ngày 06/7/2018.

Hồng Quân, Văn Sang
Các tin khác :