[Đăng ngày: 14/06/2017]

Chiều 13/6, Ban Tổ chức Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2017 đã tổ chức buổi họp báo để thông tin đến các doanh nghiệp về sự kiện nghề nghiệp lớn nhất của trường. Tham dự họp báo có sự hiện diện của ThS. Hứa Minh Tuấn, P. Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức ngày hội, các thành viên trong Ban Tổ chức, đại diện các đơn vị tài trợ, các doanh nghiệp và báo chí truyền thông.

Tại buổi họp báo, ThS. Hứa Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức ngày hội thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin cùng tất cả các doanh nghiệp đã đăng ký tham dự ngày hội. Sự tham gia, quan tâm cũng như đóng góp của quý doanh nghiệp chính là thành công bước đầu cho ngày hội.

Cũng tại đây, Ban Tổ chức Job Fair đã giới thiệu đến các đơn vị tham gia về nội dung của chương trình sẽ diễn ra vào ngày hội sắp tới, các thông tin có liên quan, báo cáo về công tác chuẩn bị ngày hội và giải đáp hết những thắc mắc của các doanh nghiệp để ngày hội sắp tới được diễn ra suôn sẻ. Ban Tổ chức cũng bố trí sẵn gian hàng mẫu để các doanh nghiệp tham quan, đưa ra những đóng góp ý kiến và giải đáp những thắc mắc để công tác chuẩn bị được tốt hơn.

Năm nay Ngày hội tuyển dụng khoác lên mình bộ ấn phẩm truyền thông hoàn toàn mới. Các ấn phẩm truyền thông trực tiếp và truyền thông online cũng được giới thiệu tại buổi họp báo, gồm bandroll treo tại các cơ sở, các poster, banner trên website trường, website Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp, ảnh đại diện và ảnh bìa trên mạng xã hội facebook… Bộ ấn phẩm mới, đồng bộ, tạo ra được sức lan tỏa đáng kể cho Job Fair UFM đến sinh viên.

Ngày hội tuyển dụng – Job Fair UFM 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 thứ 7, 17/6/2017 tại trụ sở chính, 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Những bộ hồ sơ sẽ tiếp tục được chuyển tới tay doanh nghiệp để mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên nhà trường trong thời gian sắp tới.

Đức Tài, Thanh Ngân, Thành Nam


 

Các tin khác :