[Đăng ngày: 19/11/2017]

Sáng ngày 18/11/2017, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn 2012 – 2016. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Tài chính, lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tại Tp. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, quý vị lãnh đạo các doanh nghiệp có quan hệ hợp tác, giúp đỡ nhà trường; các cơ quan trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương cùng về tham dự lễ. Về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc cùng đông đảo các thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường.

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Tài chính - Marketing đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kính tế - xã hội của đất nước, đã đào tạo cho xã hội những cán bộ, những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, tài chính kế toán, marketing, hải quan,...Nhà trường luôn phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần năng động, sáng tạo trong việc triển khai thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ của Trường và của Ngành, từng bước đưa các hoạt động của Trường đi vào nề nếp và có hiệu quả cao. Đặc biệt Nhà trường đã tích cực, chủ động thực hiện báo cáo tự đánh giá theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đã hoàn thành công tác đánh giá ngoài giai đoạn 2012 - 2016 và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục và hôm nay, Nhà trường long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đào tạo và đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời cảm ơn chân thành, lòng biết ơn sâu sắc tới Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành ủy, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy khối ĐH, CĐ TP. HCM, Liên đoàn Lao động TP. HCM cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, các trường bạn, các nhà khoa học trong nước, các chuyên gia nước ngoài, các cơ quan doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn đồng hành, hợp tác, giúp đỡ Trường trong suốt hơn 40 năm qua. Hiệu trưởng nhà trường cũng kì vọng “tập thể cán bộ giảng viên, viên chức mãi mãi phát huy khối đoàn kết nhất trí, chung sức, đồng lòng cùng nhau xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh; mong các thầy cô mãi là những tấm gương sáng về đạo đức, về ý chí học tập, rèn luyện và sáng tạo; các thầy cô sẽ là những người gương mẫu đi đầu trong việc sáng tạo và truyền bá tri thức, để rồi đây theo thời gian, Trường sẽ có nhiều nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và nhiều nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư; đặc biệt là có nhiều nhà giáo trẻ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.”

UFM đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn 2012 – 2016.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Tp. HCM, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục phát biểu tại Buổi lễ

Tại buỗi lễ, nhà trường đã vinh dự nhận được Cờ thi đua của Chính phủ, Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Cờ thi đua của Trung Ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đặc biệt, đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Đại học giai đoạn 2012 – 2016 của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Trường CĐ Tài chính – Hải quan (nay là trường Đại học Tài chính – Marketing) đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Nhà trường nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Công đoàn Trường ĐH Tài chính – Marketing nhận Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam

Đoàn trường ĐH Tài chính – Marketing nhận Cờ thi đua của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

UFM đón nhận lẵng hoa chúc mừng ngày 20/11 từ Bộ Tài chính

Ông Bun Henh PHOM MA THEP – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tài chính Nam Lào tặng hoa chúc mừng ngày 20/11 tới UFM

Thầy Lê Văn Ngay – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng món quà ý nghĩa cho trường trong Buổi lễ kỷ niệm.

Sinh viên UFM tri ân thầy cô trong Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hồng Quân, Thành Nam
Hỗ trợ hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM


 

Các tin khác :