[Đăng ngày: 13/11/2017]

Sáng ngày 08, 09, 10/11/2017 vừa qua, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Lễ Khai giảng môn học Giáo dục quốc phòng – An ninh cho khóa tuyển sinh 2017 bậc Cao đẳng hệ chính quy chương trình Đại trà, chương trình Chất lượng cao tại Cơ sở Quận 9 và Quận Tân Bình

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Vụ Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường cùng đông đảo các em sinh viên.

Thông qua buổi lễ Khai giảng, các cán bộ giảng viên, viên chức Nhà trường và tân sinh viên nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ quan trọng đối với môn học Giáo dục Quốc phòng – An ninh. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nghiêm trang cho môn học này, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và học tập của khóa tuyển sinh 2017.

Hồng Quân
Hình ảnh: Khoa GDQP-GDTC