[Đăng ngày: 11/10/2017]

Sáng ngày 29/9/2017, NH TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp cùng Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp UFM tổ chức một trong những chương trình tuyển dụng thường niên của ngân hàng: Thực tập sinh tiềm năng Sacombank.

Bắt đầu từ năm 2010, “Thưc tập sinh tiềm năng Sacombank” là một trong những chương trình tuyển dụng sinh viên hấp dẫn và hiệu quả nhất mà phía ngân hàng có hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam tổ chức. Đều đặn mỗi năm, chương trình luôn thu hút sự tham gia của hơn 1000 sinh viên đến từ 153 trường ĐH, CĐ trên cả nước, với tỷ lệ nhân viên được giữ lại sau thực tập lên đến hơn 80%. Đây là con đường ngắn nhất giúp những sinh viên năm cuối chuyên ngành ngân hàng và các ngành có liên quan có thể trở thành thành viên của đại gia đình Sacombank sau quá trình thực tập của mình.

ThS. Hứa Minh Tuấn – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Ông Lê Duy Tuấn – P. Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Tân Bình phát biểu tại chương trình

Tại UFM, chương trình giới thiệu TTVTN lồng ghép ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên ngay tại trường tại các vị trí CVKH cá nhân, CV tư vấn và giao dịch viên. Cụ thể, các sinh viên sẽ làm bài trắc nghiệm tại vòng 1 và những thí sinh đạt được điểm số yêu cầu sẽ bước vào vòng phỏng vấn buổi chiều cùng ngày và sẽ biết được kết quả ngay trong ngày để biết được mình có trở thành thực tập sinh của chương trình hay không.

Ông Nguyễn Tường Quang – P. Giám đốc nhân sự Ngân hàng Sacombank Hội sở trao đổi cùng các sinh viên UFM

Sinh viên UFM làm bài kiểm tra kiến thức

Sau khi trúng tuyển vào chương trình, các sinh viên sẽ bước ngay vào kỳ thực tập của mình và sẽ kết thúc quá trình thực tập vào cuối tháng 11, từ đó biết được mình có trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng hay không.

Hội đồng phỏng vấn trực tiếp các ứng viên

Sinh viên UFM tự tin trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng

Đức Tài, Hồng Quân


 

Các tin khác :