[Đăng ngày: 11/06/2018]

Sáng ngày 09/6/2018, Trường Đại học Tài chính - Marketing phối hợp với Trường Quân sự thành phố tổ chức lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3 và 4, gồm các viên chức quản lý, cán bộ giảng viên, viên chức của Trường Đại học Tài chính - Marketing.

Dự Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện Bộ Tư lệnh thành phố, Trường Quân sự thành phố; lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Marketing, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, cùng toàn thể các học viên là đối tượng 3, 4 của Trường.

Phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng, ThS. Hứa Minh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định công tác giáo dục quốc phòng an ninh là một nội dung quan trọng của nền giáo dục quốc dân. Hoạt động tăng cường giáo dục quốc phòng an ninh là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội. Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho các các thầy cô, cán bộ viên chức nắm bắt và vận dụng linh hoạt những kiến thức được trang bị vào lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ ở Nhà trường và các đơn vị, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong Nhà trường và trên địa bàn thành phố.

 Lớp học dành cho đối tượng 3 được tổ chức giảng dạy trong 12 ngày, học vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật từ ngày 09/6 đến ngày 15/7/2018 và 02 ngày 19/7, 20/7 cho 70 học viên. Lớp học dành cho đối tượng 4 được tổ chức giảng dạy vào 2 đợt, mỗi đợt trong 02 ngày vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật 21, 22/7 và 28, 29/7 cho khoảng 450 viên chức và cán bộ đảng viên. Việc học tập được tổ chức tập trung tại Trường Đại học Tài chính - Marketing.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ lớp học, ThS. Hứa Minh Tuấn đề nghị việc tổ chức lớp học phải đúng quy định, đúng đối tượng, nội dung chuẩn bị chu đáo, tỷ mỉ, sát với thực tiễn nhiệm vụ thường xuyên của Nhà trường, đúng thời gian quy định; cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm, vận dụng sáng tạo các nội dung được học tập với chức trách, nhiệm vụ của bản thân, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tấn Hưng, Thanh Tâm

Các tin khác :