[Đăng ngày: 30/01/2018]

Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp do Báo tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục & đào tạo đã được tổ chức vào ngày 28/01/2018 tại trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh. Là sự kiện lớn nhất trong chuỗi Chương trình tư vấn tuyển sinh được tổ chức thường niên của Báo tuổi trẻ, năm nay Ngày hội chào đón hơn 10.000 lượt học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với sự có mặt của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trường nghề, các học viện và gần 200 gian hàng, Ngày hội diễn ra trong không khí nhộn nhịp của các bạn học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Tham dự ngày hội với 4 gian hàng được thiết kế hiện đại, bắt mắt, trường Đại học Tài chính – Marketing đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn học sinh, phụ huynh và các thầy cô trong ban tư vấn đã trực tiếp giải đáp nhiệt tình, cung cấp nhiều thông tin tuyển sinh hữu ích cho quý phụ huynh và các bạn học sinh về tiêu chí tuyển sinh năm nay của trường, ngành nghề phù hợp cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Bạn Ngô Thị Trang, Trường THPT Nguyễn Huệ chia sẻ: "Sắp tới kỳ thi, em khá lo lắng. Sau khi được thầy cô ở đây tư vấn, em thấy có thêm một chút tự tin cho chính mình". Ngoài tham gia ngày Hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp, Trường Đại học Tài chính - Marketing còn tổ chức thêm các buổi tư vấn khác tại các trường THPT, đặc biệt chuỗi chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online sẽ lên sóng trực tiếp vào chiều thứ 5 hàng tuần, từ 18g00 đến 20g00 bắt đầu từ tháng 3 sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích về kỳ tuyển sinh năm nay, cũng như các bạn thí sinh sẽ được trực tiếp các thầy cô tư vấn, định hướng ngành nghề. Hãy theo dõi Fanpage tuyển sinh của trường Đại học Tài chính -Marketing để cập nhật những thông tin mới nhất (www.facebook.com/tuyensinhufm).

Hồng Quân, Trang Lập


 

Các tin khác :