[Đăng ngày: 12/06/2017]

Ngày 09/6/2017, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ Khai giảng nghiên cứu sinh khóa 01 – 2016 và khóa 02 – 2017 với sự tham dự của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng ban khoa, các nhà khoa học, các giảng viên cùng 29 tân nghiên cứu sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hữu Hồng Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: công tác đào tạo sau đại học là nhiệm vụ quan trọng và là thế mạnh của Đại học Tài chính – Marketing từ nhiều năm nay. Lãnh đạo Bộ Tài chính và Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm sát sao để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần tạo nguồn nhân lực trình độ thạc sĩ, tiến sĩ có kiến thức lý luận chuyên sâu, có kỹ năng vững vàng trong lĩnh vực khoa học tài chính – ngân hàng và quản trị kinh doanh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thực tiễn của hoạt động quản lý nhà nước.

Trường Đại học Tài chính - Marketing trực thuộc Bộ Tài chính, được Nhà nước giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao. Với phương châm đa dạng hóa loại hình đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội. Từ nhiều năm qua, nhà trường đã và đang đào tạo nguồn nhân lực có trình độ thạc sĩ phục vụ cho nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp, các tổ chức, các địa phương như TP.HCM, các tỉnh thành lân cận, các khu vực Tây Nguyên và Tây Nam Bộ …Và được sự cho phép của Bộ Giáo dục và đào tạo, nhà trường đã tổ chức tuyển sinh chu đáo, chặt chẽ đào tạo nghiên cứu sinh khóa đầu tiên tại trường với 2 chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh.

PGS.TS Hà Nam Khánh Giao – Trưởng khoa đào tạo sau đại học công bố quyết định Nghiên cứu sinh trúng tuyển

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, tân nghiên cứu sinh Lượng Văn Quốc đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự quan tâm của Ban Giám hiệu và Khoa Sau Đại học đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có thể vượt qua kỳ thi tuyển sinh một cách công bằng, khách quan và nghiêm túc, đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới sẽ được nghiên cứu và học tập trong môi trường tốt nhất.

Cuối buổi Lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao Quyết định cho 29 tân nghiên cứu sinh. Hi vọng các tân nghiên cứu sinh thật sự dành tâm huyết cho luận án của mình, mong đó là kết quả dày công thật sự nghiên cứu của mỗi nghiên cứu sinh, để các luận án sẽ thành tài liệu quý giá có tính chất đóng góp, tham mưu cho quá trình phát triển kinh tế nước nhà trong tương lai.

Hồng Quân, Thành Nam


 

Các tin khác :